Thứ Sáu, 8 tháng 10, 2010

Hủy bắn pháo hoa ngày 10/10

Một quyết định đúng, hợp lòng dân

Lúc gần 11g trưa hôm nay Báo điện tử ViêtnamNet đưa tin Hà Nội hủy bắn pháo hoa dịp Đại lễ để dành chi phí đó gửi vào cho đồng bào các tỉnh Miền Trung đang chịu cảnh màn trời chiếu đất và thất bát mọi thứ vì lũ lụt rất lớn vừa xảy ra. Hoan nghênh Lãnh đạo Hà Nội về một quyết định đúng và hợp lòng dân này.

HauchuyenBlog

----------

Hủy bắn pháo hoa dịp Đại lễ

Tin đưa trên VNNet - Cập nhật lúc 10:48, Thứ Sáu, 08/10/2010 (GMT+7)
- Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa thông báo không tổ chức bắn pháo hoa tại 29 điểm tối chủ nhật này, dành tiền gửi các tỉnh miền Trung.


Thông báo số 412 TB/TU của Thường trực Thành ủy Hà Nội sáng nay (8/10) nêu rõ: Không tổ chức bắn pháo hoa ở toàn bộ 29 điểm trên địa bàn Thành phố trong dịp Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Những ngày qua, tình hình mưa lũ, diễn biến phức tạp, gây tổn thất lớn, liên tiếp về người và của đối với đồng bào các tỉnh miền Trung. Với tinh thần tương thân, tương ái, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Hà Nội đã phát động quyên góp, ủng hộ các tỉnh miền Trung và được đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô tích cực hưởng ứng.
Để tiếp tục chia sẻ, đồng thời thể hiện sâu sắc hơn nữa tình cảm và trách nhiệm của Thủ đô đối với cả nước nói chung, đối với đồng bào các tỉnh miền Trung nói riêng, Thường trực Thành uỷ quyết định không tổ chức bắn pháo hoa tại 29 điểm trên địa bàn TP trong dịp Đại lễ như theo kế hoạch đã định. Toàn bộ kinh phí này sẽ được dành gửi tặng các tỉnh miền Trung gặp thiên tai.
Theo báo Hà Nội mới, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục quyên góp, ủng hộ nhằm giúp các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa, lũ gây ra. Thành phố quyết định sẽ cử các đoàn trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các tỉnh miền Trung.

PV

--------------------
Nguồn: http://vietnamnet.vn/chinhtri/201010/Huy-ban-phao-hoa-dip-dai-le-940189/

Không có nhận xét nào: