Thứ Năm, 19 tháng 2, 2015

Chúc mừng Năm Mới -Xuân Ất Mùi 2015Chúc mừng Năm Mới  
 


Nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi, Chủ blog tôi xin chúc các bạn gần xa, những bạn bè trên facebook và trên blog một năm mới dồi dào sức khỏe và mọi sự an lành.

Qua một năm Giáp Ngọ tô rất thú vị nhận và chia sẻ những dòng thông tin về mọi mặt đời sống, những bức ảnh và bức tranh phản ảnh cuộc sống sôi động trên khắp đất nước cũng như trên thế giới… Đó cũng là tiêu chí của blog này đặt ra, cũng là đích nhắm tới của những trang FB đầy tính thời sự, là những khoảnh khăc của cuộc sống, “viết trên dòng thời gian, chia sẻ tâm trạng của nhau trên cùng dòng thời gian”…

Với lòng mong ước được cùng mọi bạn bè xa gần “vừa chung niềm vui”, và “vừa chia sớt những nỗi buồn không tránh được trong cuộc đời, trong kiếp nhân sinh”…
Hôm nay, ngày đầu của Tết truyền thống dân tộc chúng ta lại được gặp mặt nhau trên trang blog này là một niềm hạnh phúc. Bởi như lứa tuổi mà người chủ trang blog này đang sống, “trên thất thập cổ lai hy” rồi thì thời gian đã luôn quý lại càng quý hóa hơn, mang nhiều giá trị hơn bao giờ hết. Chắc các bạn tán đồng ý này với chủ blog tôi?   

Cảm ơn các bạn và mong các bạn luôn đồng hành và chia sẻ mội điều trên các trang blog và facebook của bản thân tôi “ cây nhà trồng được”.

Nguyễn Vĩnh Blog (vinhnv43.blogspot.com) & Trang facebook 
 


Không có nhận xét nào: