Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2013

Tài xế xe bia được miễn tiền bồi đền...

Tài xế xe bia được miễn tiền bồi đền...


Xem thêm Entry cũng trên trên blog này 6 hôm trước (post ngày 8/12):   http://vinhnv43.blogspot.com/2013/12/cuop-bia-hay-ieu-ang-ghet-cua-nguoi-viet.html
 

Cuối tuần này có một tin sau rất vui đã đến: Người tài xế chở xe bia bị đổ, bị hôi của trắng trợn giữa thanh thiên bạch nhật ở thành phố Biên Hòa rất nhiều khả năng không phải đền tiền vì bia bị kẻ tham hôi mất nữa. Dưới đây là thông tin mới đăng trên báo Tuổi trẻ ngày hôm nay, thứ Bảy, 14/12:

Liên quan đến vụ “hôi bia” xảy ra ở Đồng Nai, ngày 13-12, Côngty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (đơn vị sản xuất bia Tiger) đã phát thông cáo cho biết tài xế Hồ Kim Hậu không phải bồi thường thiệt hại đối với sản phẩm bia của công ty.


 
Anh tài xế Hồ Kim Hậu 


Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Thành Đạt trưởng bộ phận quan hệ công chúng Công ty TNHH Nhà máy bia VN cho biết: “Do cần có thời gian tìm hiểu và chờ kết luận nguyên nhân của vụ việc nên đến nay công ty mới đưa ra quyết định để anh Hậu không phải bồi thường thiệt hại đối với sản bia Tiger”.

Theo ông Đạt, vụ tai nạn xảy ra “hôi bia” và trách nhiệm bồi thường thiệt hại bia thuộc về Công ty Trang Tuấn, tài xế và đại lý nhưng công ty vẫn phối hợp với Công ty Trang Tuấn theo dõi diễn biến ngay sau khi xảy ra vụ việc. Sau khi công an có kết luận ban đầu, công ty đã tìm hiểu thông tin và đi đến quyết định trên.

Ông Lê Nguyên Quốc, quản lý điều hành xe Công ty Trang Tuấn, xác nhận ông và tài xế Hồ Kim Hậu đã được công ty sản xuất bia Tiger mời lên thông báo về việc không phải bồi thường thiệt hại. Anh Hậu vẫn đang làm việc bình thường ở công ty.

Theo Báo Tuổi trẻ

Không có nhận xét nào: